Mua vòi phun nước tưới cây rẻ nhất ở đâu?

Hiện nay tình hình khí hậu đang ngày càng nóng lên, mà đối với một nước vẫn còn nặng về nông nghiệp như Việt nam thì việc đó cũng ảnh hưởng khá nặng nề. Việc áp dụng hệ thống tưới nước thông minh với vòi tưới 8 tia đang là việc làm nên được khuyến khích vì hệ thống phú hợp với nặng lực, nhu cầu và khả năng tài chính của người nông dân Việt Nam. Vậy thì mua vòi phun nước tưới cây ở đâu rẻ nhất là hệ thống tưới nhỏ giọt với vòi tưới 8 tia thì nên lựa chọn chỗ nào để mua?

Giới thiệu sơ qua về hệ thống tưới nước nhỏ giọt với vòi tưới 8 tia

Hệ thống vòi tưới nhỏ giọt với vòi tưới 8 tia là một hệ thống tưới tự động được áp dụng theo công nghệ của ISRAEL. Cụ thể, hệ thống vòi tưới nhỏ giọt với vòi tưới 8 tia sẽ tự điều chỉnh giúp cung cấp nước tưới và phân bón đã được pha loãng cùng với các chất dinh dưỡng đến trức tiếp rễ cây để cây có thể hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất và tránh tình trạng lãng phí phân bón và nước, đồng thời cũng để bảo vệ môi trường. Hệ thống này giúp người nông dân tiết kiệm hơn 50% chi phí, 50% nước và phân bón, hơn 70 % sức lao động thường thấy so với phương pháp tưới tiêu truyền thống được áp dụng trong nhiều năm qua. Thêm vào đó, nhờ vào hệ thống vòi tưới tự động với vòi tưới 8 tia năng suất và sản lượng cây trồng cũng sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Ta có thể thấy rằng khi áp dụng hệ thống tưới tự động dùng vòi 8 tia nhỏ giọt vào trong mô hình trồng thanh long tại tình Bình Thuận đã  giúp hơn 1700 hecta thanh long tăng 10 – 15% năng suất đồng thời chất lượng quả tốt hơn rất nhiều nhờ vào sự hấp thu một cách triệt để lượng nước và phân bón dưỡng chất khi được cung cấp cho cây. Người nông dân cũng dễ dàng giám sát tiến trình phát triển, mức độ dinh dưỡng, khống chế hoàn toàn dư lượng nitrat.

Vòi tưới phun mưa kiểu 8 tia

Trong khi đó, việc áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt với vòi tưới 8 tia thử nghiệm trên cây cà phê đã mang lại những hiệu quả nhất định như: giúp cây ra hoa đồng đều, tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí so với tưới và bón phân theo cách truyền thống, đồng thời cũng đã gia tặng sản lượng cà phê thêm 10%.

Vậy thì mua vòi nước tự động ở đâu để có giá tốt, nhất là đối với hệ thống tự động vòi tưới 8 tia. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán vòi nước tự động, nhưng một trong những cơ sở uy tín và bán hàng chất lượng nhất phải kể đến cơ sở Đông Dương, các bạn có thể tìm các loại vòi tưới nước tự động, giá cả hợp lí và chất lượng miễn bàn tại đây.

irrigationdd