Giá các loại ống dẫn nước pe

Trong hệ thống tưới nhỏ giọt, ngoài dây tưới, đầu tưới nhỏ giọt thì ống PE dẫn nước đóng vai trò rất quan trọng. Để có một hệ thống tưới nước nhỏ giọt hoạt động hiệu quả và tiết kiệm, thì việc lựa chọn loại ống dẫn nước PE phù hợp là hết sức quan trọng.

Ví dụ ta sử dụng một ống bơm bơm được khoảng 20m3/ giờ vậy nên chọn loại cỡ ống bao nhiêu là phù hợp? Nếu ống quá nhỏ có thể dẫn đến áp suất cao gây gỡ ống, còn nếu ống quá to thì lại chiếm diện tích lãng phí và tất nhiên tốn một khoảng chi phí không cần thiết. Theo lí thuyết thì chiều dài, cỡ ống và áp suất có tỷ lệ với nhau. Vì vậy dựa vào các yếu tố trên chọn cỡ ống phù hợp. Khi lượng nước qua đường ống càng lớn thì nên chọn cỡ lớn và ngược lại.

Trên thị trường, có rất nhiều loại ống PE với kích cỡ khác nhau từ 6mm đến 25mm. Ống dẫn nước mềm PE 16 giá bao nhiêu? Ống PE 25 giá bao nhiêu? Có quá nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Hãy cùng điểm qua giá các loại ống nước PE!

Ống mềm PE 16mm
Ống mềm PE 16mm

Ống dẫn nước PE Olympia 6mm: đây là loại ống có kích thước đường kính trong 4mm x ngoài 6mm. Dùng để nối từ ống PE cỡ lớn ra các đầu tưới nhỏ giọtđầu tưới tám tia hay béc tưới xòe. Giá trên thị trường là 2000 VND

Ống mềm pe 16mm azud loại dày: có đường kính bên trong 16mm, độ dày thành ống là 1.2mm và đặc biệt có khả năng chống tia cực tím, lưu lượng nước phù hợp với loại ống này là 1100l/ giờ. Đây là loại ống được sử dụng để phân phối nước đến các nhánh lưới. Vậy ống dẫn nước mềm PE 16 giá bao nhiêu? Trên thị trường tùy vào chất lượng giá loại ống này dao động từ 5000 – 9000 VND.

Ống dẫn nước PE 20mm: đây là loại ống có đường kình trong 20mm, chiều dày thành ống là 1.2mm. Ống chịu được áp suất 5kg/ cm2. Với loại ống này thì chịu được lưu lượng nước dưới 1800l/ giờ. Giá của loại này trên thị trường là 6200 VND

Ống dẫn nước PE 25mm: hiện nay đây là loại ống nước có đường kính trong lớn nhất, lên đến 25mm, độ dày thành là 1.2mm. Vì vậy cũng nằm ở mức giá cao hơn các loại ống nước khác là 8000 VND. Lưu lượng nước loại ống PE này chịu được là dưới 2500l/ giờ

Ống dẫn nước PE khác đa dạng về kích thước, từ đó dẫn đến giá tiền khác nhau. Vì vậy hãy cẩn trọng khi lựa chọn ống nước cho hệ thống tưới nước của bạn. Chiều dài, lưu lượng nước chảy qua cần phải tính toán thật kỹ để tìm hiểu hệ thống của bạn cần loại ống nước nào và từ đó lựa chọn ống nước phù hợp kinh tế và hệ thống tưới nước của bạn!

irrigationdd