Đông Dương tưới nhỏ giọt bù áp

Hệ thống tưới tiêu nên được các nhà nông đầu tư hơn nhiều vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nông sản, không giống như ngày xưa ngày nay con người đã tự chủ động trong việc tưới tiêu, kỹ thuật tưới tiêu cũng ngày càng được hiện đại hơn, hôm nay công ty Đông dương chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu tới nhà nông sản sản tưới nước nhỏ giọt bù áp để giúp cây trồng có năng suất tốt hơn

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp 4 L/H

Hệ thống tưới nhỏ giọt bù áp là gì? Đó là phương pháp tưới cây bằng cách cho nước nhỏ giọt từ từ vào gốc cây, giúp gốc cây được thấm đều nước, cung cấp đầy đủ lượng nước mà cây cần để sinh trưởng và phát triển nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa lượng nước. Hệ thống sẽ bao gồm một mạng lưới các đường ống được lắp đặt dưới lòng đất theo hướng của câu trồng, trên đường ống đó, các đầu nhỏ giọt sẽ được gắn trực tiếp vào trong ống hoặc cũng có thể gắn thông qua các đầu kết nối với những khoảng cách khác nhau tùy theo tính chất cây trồng và loại đất.

Nói về kĩ thuật tưới nhỏ giọt thì đây là một trong những tiến bộ mới về công nghệ nông nghiệp trên thế giới hiện nay. Nó đã và đang được triển khai sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển và đang phát triển.

Bạn có thể tự thiết kế một hệ thống tưới nhỏ giọt bù áp như thế. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn cho mình một công ty chuyên về lĩnh vực này, họ sẽ biết rõ nhất cách thức khảo sát địa hình khu đất bằng những thiết bị thích hợp, khảo sát chất lượng nguồn nước, điều kiện thời tiết cũng như loại đất nền nơi sẽ lắp đặt thiết bị để có thể thiết kế lắp đặt hệ thống như thế nào mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng của bạn cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chính bạn. Đến với hệ thống Đông Dương tưới nhỏ giọt áp suất full, bạn sẽ không cần phải bạn tâm đến những vấn đề như lắp đặt hệ thống như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Sẽ xử lý như thế nào nếu gặp phải một vấn đề gì đó trong thời gian sử dụng,… Đông Dương tưới nhỏ giọt áp suất full luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như giá thành thiết kế và lắp đặt luôn cạnh tranh hơn so với các công ty khác. Sử dụng Đông Dương tưới nhỏ giọt bù áp, bạn không chỉ tiết kiệm được nguồn nước mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công sử dụng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt bù áp được nhà nông ưa thích vì những tính tiện lợi và những ưu điểm vượt trội: tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí tưới tiêu, dễ dàng lắp đặt, và tiện lợi di chuyển trên mọi địa hình, giúp cung cấp lượng nước đầy đủ cho cây và có thể thoải mái điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm cam kết với chất lượng tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh để giúp bà con nông dân có một vụ mùa bội thu, hãy đến với công ty Đông dương để được phục vụ tốt nhất.

irrigationdd