Giá cả một số loại đầu tưới nhỏ giọt

Ngày nay, trong nông nghiệp với yêu cầu phải đảm bảo gia tăng năng suất với điều kiện tiết kiệm nhất về nước tưới, phân bón, đảm bảo chu kỳ sinh trưởng cây trồng, tiết kiệm nhân lực,… đã thúc đẩy cho ra đời công nghệ tưới nhỏ giọt. Tưới nhỏ giọt là kỹ thuật cung cấp nước vào đất dưới dạng các giọt nước nhỏ ra đều đều từ công cụ, thiết bị tạo giọt đặt tại một số điểm trên mặt đất gần gốc cây. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số giá đầu tưới nhỏ giọt phổ biến trên thị trường.

  1. Rivulis Israel – Đầu tưới nhỏ giọt bù áp supertif

Ứng dụng tốt nhất của đầu tưới nhỏ giọt bù áp supertif là các vườn cây có chiều dài mỗi hàng tương đối dài hoặc địa hình dốc. Khi đó cho dù áp suất nước ở vị trí đỉnh dốc và cuối dốc không đồng đều nhưng vẫn đảm bảo lượng nước tưới ở mọi vị trí vẫn đồng đều.

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp Supertif có thể sử dụng với các thiết bị chia hai, hoặc chia bốn hoặc sử dụng độc lập cho các loại cây trồng.

Đầu tưới còn có chức năng tự làm sạch và được sản xuất bằng vật liệu cao cấp và có độ bền rất cao.

Giá bán: 3000 đồng/chiếc

  1. Rivulis Israel – Đầu tưới nhỏ giọt E1000

Ứng dụng của đầu tưới nhỏ giọt E1000 là tưới cho các vườn cây ăn trái, cây trồng trong chậu trong nhà lưới hoặc cho gia đình.

Đầu tưới này có thể dễ dàng tháo rời hai phần giúp việc vệ sinh, bảo dưỡng được thuận tiện hơn.

Giá bán: 2700 đồng/chiếc

  1. Béc tưới cây 8 tia Azud

Béc tưới 8 tia được dùng để tưới gốc cây ăn trái, cây công nghiệp hoặc là các chậu cây, bồn hoa…

Béc tưới này có khả năng điều chỉnh được bán kính và lưu lượng nên có thể dẫn nước vòng quanh và đều vào từng gốc cây. Điều đó giúp cho cây trồng hấp thụ được tối đa lượng nước đã cung cấp, chống hao hụt trong quá trình lấy nước từ hệ thống tưới.

Giá bán: 2800 đồng/chiếc

Béc tưới cây 8 tia
Béc tưới cây 8 tia
  1. Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 4mm

Ưu điểm của đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 4mm là có thể tuỳ chỉnh lưu lượng. Ngoài ra còn tích hợp tính năng tưới phun phạm vi nhỏ, từ đó có thể điều chỉnh phun vào trong gốc hoặc phun rộng ra ngoài.

Bên cạnh đó, đầu tưới còn có thể tháo rời để vệ sinh hay khắc phục khi tắc nghẹt của dây tưới.

Người dùng tự định khoảng cách đầu nhỏ giọt tuỳ biến khoảng cách.

Giá bán: 1500 đồng/chiếc

Biện pháp tưới tiêu tiết kiệm nước nhất chính là hệ thống tưới nhỏ giọt, giảm đến 30-60% nước so với phương pháp truyền thống. Hiện nay, đầu tưới nhỏ giọt không chỉ rất đa dạng về chủng loại như béc tưới cây 8 tia, đầu tưới nhỏ giọt bù áp supertif,… mà giá đầu tưới nhỏ giọt cũng có rất nhiều giúp các bạn có thêm lựa chọn cho bản thân. Chúc các bạn tìm được đầu tưới nhỏ giọt tốt nhất cho nông trại của mình.

irrigationdd