Bộ điều khiển tưới tự động SL- 1600

Bộ điều khiển SL- 1600 chuyên dùng kiểm soát 4 khu vực và có thể mở rộng thành 16 khu vực. Có chức năng tưới tự động như điều khiển lưu lượng. Được lập trình tưới theo giờ, ngày, năm  (365 ngày ). 230 VAC/50Hz

Hãng sản xuất : WEATHERMATIC – USA

Bộ điều khiển tưới cảnh quan SL1600 là bộ cài đặt tưới được 4 khu vực và có thể mở rộng ra 16 khu vực tưới thông qua modul mở rộng khu vực tưới SLM4 .

Cài đặt tưới SL1600 và MODUL mở rộng SLM4
Cài đặt tưới SL1600 và MODUL mở rộng SLM4

THÔNG SÔ KỸ THUẬT:

ĐIỆN NĂNG
Điện vào : 120VAC/60Hz @ 400mA cho 3 van chương
Điện ra : 28VAC, lớn nhất 1.0A
Dây chì : 1.0An Brain Universal Sensors

SL1600 (Châu Âu) 230VAC/50Hz
KÍCH THƯỚC: 9 1/ 8″ Rộng x 10 ½” Cao x 4″ Dày
23,2 cm x 25,7 cm x 10,2 cm

Vì sao phải chọn bộ lập trình tưới tự động SL1600 ??

11 lý do để chọn bộ điều khiển tưới cảnh quan Sl1600
11 lý do để chọn bộ điều khiển tưới cảnh quan Sl1600

1. MÔ ĐUN MỞ RỘNG
Có sẵn 4 cổng điều khiển, có thể mở rộng thành 8 cổng bằng cách gắn thêm mô đun mở rộng (mỗi mô đun có 2 cổng)

2. KIỂM TRA BẰNG TAY ĐƯỢC THỰC HIỆN TỪNG GIÂY
Để kiểm tra quy trình tưới đã cài đặt. Chọn chức năng MANUAL TEST với thời lượng từ 10 giây đến 10 phút

3. TƯỚI DỰA VÀO BỘ CẢM BIẾN THỜI TIẾT
Bộ điều khiển Smartline là sự kết hợp hai bộ điều khiển trong một, hoạt động theo phương thức tiêu chuẩn hay theo chế độ tự động điều chỉnh, bằng cách đơn giản đặt thêm thiết bị cảm ứng thời tiết SLW để lập lịch tưới theo thời tiết

4. ĐỊNH VỊ VAN
Vị trí van được xác định bằng cách nghe tiếng kêu « lách cách » của van điện từ được tạo ra bởi tần số riêng của dòng điện.

5. THIẾT BỊ ĐO DÒNG ĐIỆN
Sự hiển thị dòng điện hiện hành của mỗi khu vực sẽ giúp khắc phục và sửa chữa các hỏng hóc một cách nhanh chóng, kịp thời.

6. CÀI ĐẶT MÁY BƠM & VAN CHÍNH
Bộ điều khiển thủy lực hoàn hảo cùng với sự cài đặt luân hoàn giữa các khu vực, định giờ cho van chính, điều khiển van chính đóng mở cho từng khu vực.

7. TÁI KHỞI ĐỘNG ( CHẾ ĐỘ NGÂM )
Tái khởi động hệ thống tưới bằng cách quy định thời gian tưới tối đa và thời gian ngâm (ngừng tưới) tối thiểu.

8. CHỨC NĂNG LƯU TRỮ CHƯƠNG TRÌNH
Cho phép nhà thầu phục hồi lại chương trình mặc định, tìm và sửa lại chương trình khách hàng cài đặt không đúng trên bộ điều khiển.

9. MÀN HÌNH LCD/THỜI GIAN, LỊCH THỰC TẾ/BỘ NHỚ CHƯƠNG TRÌNH ỔN ĐỊNH
Không cần đèn chiếu sáng vì màn hình luôn sáng. KHÔNG CẦN PIN ! Chip nhớ trên mạch chính ghi lại thời gian, dữ liệu chương trình ngay cả khi không có điện.

10. THỜI GIAN/NGÀY THÁNG/KỲ HẠN NGƯNG TƯỚI
Tự động tuân theo những yêu cầu tiết kiệm nước của địa phương. Tự động tưới vào những ngày nóng để bù lại lượng nước đã bốc hơi, sẽ không tưới vào những ngày bảo dưỡng sân vườn, ghi nhớ và không bao giờ tưới vào những ngày nay hàng năm.

11. TỈ LỆ % NƯỚC TƯỚI ĐIỀU CHỈNH THEO THỜI VỤ HÀNG THÁNG
Tỉ lệ phần trăm lượng nước tưới trong tháng, có thể cài đặt bằng chương trình tự động điều chỉnh thời gian tưới trên khu vực theo sự thay đổi của thời vụ.
CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH
• Mã vùng (5 chữ số) hoặc Vĩ độ (± 60° từ xích đạo) để thiết lập vị trí của khu vực theo tính toán bức xạ mặt trời
• Kiểu đầu tưới cho phép lựa chọn các loại đầu tưới trên mỗi khu vực (Tưới bụi, Tưới xoay, tưới nhỏ giọt, tưới sủi bọt) với tỷ lệ kết tủa cài sẵn hoặc nhập vào tỷ lệ kết tủa cụ thể cho các khu vực (0.2 -3,0” mỗi giờ)
• Kiểu cây trồng cho phép lựa chọn các loại cây trồng trên mỗi khu vực ( Đất lạnh, đất ấm, bụi cây, hoa, cây xanh, cây bản địa) với hệ số cây trồng cài sẵn hoặc nhập vào hệ số cây trồng cho các khu vực (10 – 300%)
• Kiểu đất cho phép lựa chọn cho các loại đất (đất sét, đất cát, đất bùn) và độ dốc (0 – 25°) cho mục đích tính toán một cách tự độngthời gian Tưới/ngâm để tránh nước chảy tràn.
• % tăng/giảm là cài đặt trên các khu vực (-50% đến 25%) cho mục tiêu tinh chỉnh thời gian tưới tự động điều chỉnh theo các yếu tố như bóng râm, gió, và sự kém hiệu quả của đầu tưới