Béc tưới cây 8 tia Azud

3,000

Béc tưới cây 8 tia màu đỏ. Có thể ứng dụng tưới chậu cây, gốc cây ,thích hợp với tưới cảnh quan sân vườn nhỏ.
Hãng sản xuất : AZUD – TÂY BAN NHA
Lưu lượng      :  80L/H
Áp lực         : 1.1 bar
Bán kính tưới :  0.3m
Bộ sản phẩm gồm: Đầu tưới 8 tia Azud + thân cắm 30cm + đoạn dây 6 mm+ nối ống 6 mm
Có thể điều chỉnh bán kính và lưu lượng tia phun ra

Hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tưới tiêu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng tốt, cũng đáp ứng được nhu cầu mà mình mong muốn. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một thiết bị tưới tiêu phù hợp để giúp nông trại còn là giải pháp, cây trồng phát triển tốt đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian ra để tìm hiểu và lựa chọn. Béc tưới cây 8 tia là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Hãy cùng xem béc tưới cây 8 tia có những ưu điểm và hướng dẫn sử dụng gì nhé.

Béc tưới cây 8 tia là công nghệ được dùng để tưới gốc cây gốc cây ăn trái, cây công nghiệp hoặc là các chậu cây, bồn hoa đã được châm phân để cây phát triển tốt… Béc phun mưa có khả năng điều chỉnh được bán kính và lưu lượng nên có thể dẫn nước vòng quanh và đều vào từng gốc cây. Với các gốc cây nhỏ, chúng ta có thể thu nhỏ bán kính lại; với những gốc cây lớn, chúng ta có thể điều chỉnh bán kính của béc tưới rộng ra. Điều đó giúp cho cây hấp thụ tối đa lượng nước được cung cấp, chống hao hụt trong quá trình nước lấy nước từ hệ thống tưới. Béc tưới cây 8 tia màu đỏ. Có thể ứng dụng tưới chậu cây, gốc cây ,thích hợp với tưới cảnh quan sân vườn nhỏ.

Béc tưới 8 tia có nguồn gốc từ hang Azud của Tây Ban Nha và được nhập về Việt Nam qua các khâu kiểm tra chất lượng. Các thông số kĩ thuật của  bạn cần quan tâm là: lưu lượng 80L/H, Áp lực 1.1 bar, bán kính tưới 0.3m và đầu vào là ống mềm 5mm. Bộ sản phẩm gồm có đầu tưới 8 tia Azud, thân cắm 30cm, đoạn dây 6 mm và nối ống 6 mm.

Một ưu điểm khác ngoài việc chúng ta có thể điều chỉnh được bán kính của súng tưới 8 tia nữa, đó là béc phun mưa có thể dễ dàng tháo lắp và vận hành đơn giản. Chi phí lắp đặt cực kì rẽ, hệ thống lắp đặt cực kì đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Béc tưới cây 8 tia đem lại nhiều lợi ích và cũng làm tăng năng suất cho nhà nông. Với chất liệu hoàn toàn từ nước ngoài nên chúng ta có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Béc tưới 8 tia giúp đưa nước cũng như phân bón đến đúng vị trí cây trồng một cách hiệu quả, giúp cây phát triển và sinh trưởng tốt hơn. Một điểm cộng nữa cho sản phẩm này là có vòi dẫn nước dễ dàng tháo lắp, tiện lợi hơn cho việc di chuyển đi vào gần gốc cây hơn, được sử dụng công nghệ cao để sản xuất.

Đặc biệt, loại súng tưới này rất thích hợp cho các loại cây được trồng theo hàng, không chỉ phun được vào chính diện mà còn phun mưa đến được các hàng 2 bên. Chúng ta có thể châm phân với nước để vận chuyển đến cây bằng súng tưới này một cách thuận lợi mà không lo bị tắc nghẽn hay ứ đọng. Và đồng thời, chúng hoạt động mạnh mẽ mang lai cho ta một được lượng nước, lượng phân bón thích hợp cho cây.

Béc tưới cây 8 tia của công ty Đông Dương với giá thành rẻ, lại mang đến nhiều lợi ích cho nhà nông, thật sự là một sự lựa chọn đáng được ưu tiên. Lựa chọ sản phẩm này đồng nghĩa với việc lựa chọn phương pháp tưới cây hiệu quả nhất, vừa không tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí tưới tiêu cho cây như nước, phân bón…

Hãy là một nhà nông hiện đại, sử dụng những thiết bị tiên tiến để giúp ích cho công việc của mình. Hãy chọn sản phẩm của công ty Đông Dương để việc trồng trọt, chăm nông trại của mình phát triển thuận lợi hơn, đem lại hiệu quả cũng như năng suất sản xuất cao hơn.

Bec tưới 8 tia, sự lựa chọn tối ưu nhất của nhà nông.