Địa chỉ mua phụ kiện ống 16mm uy tín TpHCM

Trong hệ thống tưới nước nhỏ giọt, ống mềm PE dẫn nước là một bộ phận không thể thiếu. Lựa chọn ống PE phù hợp là điều hết sức quan trọng giúp tiết kiệt chi phí lẫn tránh những tốn thất không cần thiết. Ống mềm PE 16mm là một trong những loại phổ biến nhất, loại ống này có đướng kính trong 16mm, độ dày thành ống 1.2mm, chịu được lưu lượng nước dưới 1100l/h. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua ống mềm PE về, không chỉ đơn giản là mua ống mà còn cần những phụ kiện liên quan để tiến hành lắp đặt. Vậy đó là gì và có thể mua phụ kiện ống 16mm ở đâu ?

Co 90 độ ống 16mm

Để lắp đặt ống dẫn nước 16mm thì cần các phụ kiện như co, van, nối ống, tê ống,… Hãy điểm qua các phụ kiện và mức giá dưới đây!

  • Co 16mm nối ống mềm, ống nhỏ giọt: được sử dụng để thay đổi hướng của đoạn ống 16mm một góc 90 độ mà không làm ống bị gấp hay gãy. Giá cho phụ kiện này là 2400 VND
  • Tê ống 16mm: có hình chữ t, dùng để nổi ống, đảm bảo không rò rỉ. Tê này có giá 3000 VND
  • Tê nối ống pe 16mm ra ren ngoài 21mm: một loại phụ kiện hình chữ T khác, dùng trong trường hợp đường ống nước trục chính đi giữa vườn và chia các hàng ống PE sang hai bên. Giá giành cho tê là 5000 VND
  • Nối ống pe 16mm ra ren ngoài 21mm: đây là loại phổ biến để Dùng để nối ống mềm 16mm với khớp nối PVC ren trong 21mm. Ngoài ra còn có loại nối ống tròn 16mm sang ống dẹp Sử dụng để nối chuyển tiếp từ ống PE dạng tròn 16mm sang dây nhỏ giọt dẹp. Giá của các loại nối ống từ 2000 – 4000 VND.
  • Van 16mm được sử dụng ở hai đầu mỗi hàng ống. Một loại khác van khởi thủy ống 16MM được dùng để nối ống PE16mm với ống PVC thông qua roăng cao su đi kèm, đồng thời có van khoá rất tiện dùng. Giá van dao động từ 13000 – 16000 VND.
  • Nút bít ống mềm 16mm để nút cuối ống đảm bảo mỹ quan, không bị rò rỉ.

Địa điểm mua phụ kiện ống 16mm.

Ống mềm PE và các phụ kiện được bán rộng rãi với giá cả không chênh lệch nhau nhiều. Có khá nhiều địa điểm để bạn lựa chọn. Công ty Đông Dương là một địa điểm rất tốt để cân nhắc. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền, cùng với dịch vụ chăm sóc tốt thì việc mua mua phụ kiện ống 16mm ở Đông Dương là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện ở các cửa hàng, đại lí vật liệu cũng như ở trên các trang web của Nhà bè hay các địa điểm cung cấp hệ thống tưới nước nhỏ giọt.

irrigationdd