Đầu tưới nhỏ giọt bù áp 4 L/H

4,000 3,500

Tưới nhỏ giọt bù áp thường được sử dụng để tưới gốc cây các loại cây cà phê, cà chua, dưa leo… và các chậu cây trên cao như các chậu hoa, chậu cây cảnh… Béc tưới này con được dùng ở nơi có địa hình không bằng phẳng, đồi đất dốc, cánh đồng lớn, trong nhà kính, nước có thể được đưa đi xa với một áp lực không đổi.  Đó là một điểm cộng đáng được chú ý của tưới nhỏ giọt bù áp

Vấn đề chọn các thiết bị tưới tiêu và công nghệ tưới hiện đại, mang lại nhiều lợi ích đang là vấn đề rất được quan tâm của nhà nông. Đặc biệt là những nhà nông trồng trọt và dụng tưới ở các quy mô lớn. Họ luôn đặt ra các câu hỏi, thiết bị tưới tiêu nào làm giảm tối đa thời gian, công sức và đặc biệt là giảm thiểu được chi phí lắp đặt cho mình. Với sự phát triển vượt bật của các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tưới tiêu thì dây tưới nhỏ giọt bù áp là thiết bị đang được người dân sử dụng rất nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của dây tưới phun nhỏ giọt bù áp mang lại nhé.

Đầu ưới nhỏ nhọt bù áp là một hình thức cấp nước dưới áp lực thấp thông qua hệ thống ống dẫn và các thiết bị tưới nhỏ giọt. Đầu tưới nhỏ giọt bù áp thường được chế tạo từ các vật liệu chống tia UV nên sẽ được sử dụng rất bền, lâu dài trong quá trình tưới tiêu, trong mọi điều kiện khí hậu và trùng khớp với mọi trong hệ thống tưới. Các đầu tưới nhỏ giọt bù áp được thiết kế bởi công nghệ cao với tác dụng chống mất áp suất trong hệ thống dẫn nước vào tới cây trồng, cân bằng áp suất đầu cuối trong quy trình dẫn nước tưới. Lỗ của béc nước nhỏ giọt được điều chỉnh sẽ không tự động ra nước nếu không có một nguồn cung cấp đủ áp suất. Các béc nước nhỏ giọt thường có lưu lượng từ 2 đến 8 lít trong một giờ đồng hồ.

Dây tưới phun thường được sử dụng để cắm nhỏ tưới gốc cây các loại cây cà phê, cà chua, dưa leo đang châm phân… và các chậu cây trên cao như các chậu hoa, chậu cây cảnh… đầu tưới này con được dùng để dẫn lắp đặt ở nơi có địa hình không bằng phẳng, đồi đất dốc, cánh đồng có bán kính lơn; kết hợp cây trồng trong chậu, trong nhà kính, nước có thể được đưa đi xa, bán kính rộng với một áp lực không đổi và dây tưới phun mưa này có khả năng tưới trên diện rộng, hẹn giờ tưới. Đó là một điểm cộng đáng được chú ý của tưới nhỏ giọt bù áp.

Các dây tưới nước nhỏ giọt bù áp sẽ mang nước đến trực tiếp nơi cần tưới tiêu, cung cấp được nhu cầu nước của cây. Không những vậy, tưới nhỏ giọt bù áp còn mang đến cho bạn sự hài lòng với những hiểu quả tưới tiêu, có thể kể đến là: công sức trong quá trình phục vụ tưới tiêu; làm tiết kiếm tối đa nguồn nước trên bán kính lớn mà vẫn đảm bảo lưu lượng nước cho cây, làm tăng hiệu quả sản xuất, tăng năng suất cây trồng.

Với những lợi ích mà thiết bị này mang lại thì chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Chúng ta phải biết nghĩ xa hơn, đầu tư có hiệu quả để mang lại lợi nhuận lâu dài. Vì vậy hãy để béc tưới nhỏ giọt bù áp là giải pháp và sự lựa chọn tối ưu của mình.

Với những cải thiến về khoa học và công nghệ tưới như hiện nay với chính sách hợp lý, đồng thời với viếc đổi mới theo hướng ngày càng tiến bộ của các hệ thống, thiết bị hiện đại của ngành nông nghiệp và khả năng hẹn giờ tưới; làm cho việc lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp để phục vụ cho việc tưới tiêu lại là một vấn đề quan trọng đòi hỏi phải tìm hiêu thật kĩ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có bán rất nhiều loại thiết bị tưới tiêu với đầy đủ mẫu mã và giá cả đa dạng thì sản phẩm chúng ta cần tìm phải là một sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu của chúng ta như chất lượng và giá thành hợp lí, thiết bị giúp chúng ta giảm được tối đa công sức, tiết kiệm được lượng nước cung cấp cho nông trại. Hãy đến với công ty Đông Dương để được tư vấn sử dụng các thiết bị chất lượng như vậy.Nếu các bạn không biết lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới tự động.