Phân tích nguyên lí hoạt động của bộ lọc đĩa filtro azud modular 100

Bộ lọc đĩa Azud - lọc cặn rác cho hệ thống tưới nhỏ giọt

Nếu như bạn đang sở hữu một hệ thống tưới nhỏ giọt cho trồng trọt hay cây cảnh, ngoài những bộ phận thiết yếu thì đừng quên trang bị một bộ lọc. Dòng nước chảy từ nguồn bạn chọn để tưới không phải lúc nào cũng sạch, không có rác hay côn trùng. Việc có các loại rác, chất rắn trong nguồn nước là không tránh khỏi, những rác này cùng dòng nước đi qua lâu ngày sẽ tích tụ, gây tắc nghẽn đường ống. Vì vậy trang bị một bộ lọc như bộ lọc filtro azud modular 100 là rất cần thiết.

Bộ lọc filtro azud modular 100 được làm từ chất dẻo chất lượng cao, vì vậy đảm bảo chất lượng cao, dễ dàng sử dụng và bền chắc.

Filtro azud modular 100 là loại bộ lọc dạng bộ lọc có đĩa xếp có rãnh hoặc màng, có cấu tạo bao gồm nhiều tấm vật liệu hay gọi là đĩa nhẵn có rãnh được xếp chồng lên nhau vừa khít. Số lượng và kích thước của các đường rãnh xác định mức độ lọc. Nguyên lí hoạt động của bộ lọc filtro azud modular 100 là khi dòng nước khi chảy vào bộ lọc sẽ phải chảy qua các đĩa lọc và bắt buộc phải chảy qua các rãnh theo chiều từ ngoài lõi lọc vào trong. Vì vậy các hạt cặn hay chất bẩn, chất rắn sẽ bị giữ lại ở các rãnh, chỉ có nước chảy tiếp.

Bằng cách thực hiện đảo ngược dòng chảy từ trong lõi lọc hướng ra ngoài thì hệ thống sẽ được làm sạch. Khi đảo ngược, dòng nước chảy ngược từ trong ra ngoài sẽ nới lỏng các đĩa lọc và với áp suất cao sẽ đẩy các rác, chất cặn đang mắc kẹt trong các rãnh ra ngoài theo dòng nước.

Bộ lọc filtro azud modular 100 thích hợp với các nguồn nước có chất cặn lơ lửng ít, loại nguồn nước có sự giảm áp ít cùng lượng nước thải xúc ngược nhỏ, ngăn chặn cát và các chất bẩn dạng thô. Lưu lượng thích hợp là ưu lượng tối đa 25 m3 / h (110 gpm)

Bộ lọc filtro azud modular 100 có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công cụ, ứng dụng cho việc lọc nước trong của các hệ thống nước như: Hệ thống tưới tiêu tự động, Hệ thống cấp nước, Hệ thống phun nước nghệ thuật và Hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí.

Ưu điểm của bộ lọc này là vì làm từ chất dẻo chất lượng cao nên đảm bảo chất lượng tối ưu và nhờ nguyên lí cho dòng nước chảy ngược khiến bộ lọc tự động làm sạch các chất cặn, rác, không cần công cụ phức tạp để bảo trì. Với sự tiện ích trên, bộ lọc AZUD MODULAR 100 là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn mua một bộ lọc nước. Với AZUD MODULAR 100 việc lắp đặt, sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

irrigationdd