Các lý do nên sử dụng béc tưới cây 8 tia

Hệ thống tưới tự động 8 tia azud

Hiện nay, với sự phát triển vượt bật của các thiết bị công nghệ trong nông nghiệp thì béc tưới cây 8 tia Việt Nam đã không còn xa lạ nữa. Tuy vậy, để lựa chọn được một một thiết bị phù hợp cho nông trại, với các loại cây trồng trong nông trại của mình cũng không phải là một việc dễ dàng. Bởi vì trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thiết bị được cung cấp để phục vụ việc tưới tiêu. Điều đó vừa có lợi lại vừa có hại, nếu bạn không chọn được đúng thiết bị có chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả ở nông trại của mình. Hãy cùng tìm hiểu một thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tưới tiêu rất hiệu quả được nhiều người lựa chọn, đó là béc tưới cây 8 tia Việt Nam.

bec tuoi cay 8 tia

Béc tưới 8 tia này được dùng để tưới gốc cây ăn trái, cây công nghiệp…dễ dàng bảo hành, tháo lắp và có thể điều chỉnh được bán kính tưới.  Béc tưới cây 8 tia Việt Nam của công ty Đông dương có khả năng thích ứng rất tốt với nhiều loại địa hình từ đồng bằng đến sườn dốc, từ cao đến thấp, từ bằng phẳng đến gồ ghề. Thiết bị này không những có khả năng thích ứng với địa hình tốt mà còn có các tính năng nổi bật như chịu được áp lực lớn, dễ sử dụng với thiết kế đơn giản . Thiết bị này còn giúp tiết kiệm nước hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho nhà nông.

Các thông số kĩ thuật của loại thiết bị hiện đại này mà bạn cần quan tâm là: áp suất hoạt động từ 1 đến 1.75 bar. Các nhà sản xuất khuyên dùng ở áp suất 1.75bar để đạt được hiệu quả tối đa. Phạm vi phủ là 360 độ, lưu lượng là 0-70lit/ giờ, phạm vi tưới tối đa là 35cm, khoảng cách gắn đầu phun từ 1.2 đên 1.5m và vật liệu được sử dụng để chế tạo là nhựa cao cấp. Phạm vi tưới được nhận xét là khá rộng nên giúp nhà nông tiết kiệm được khá nhiều chi phí tưới tiêu.

Đây là một loại béc tươi thật sự có nhiều ưu điểm, rất dễ bảo quản trong quá trình sử dụng. Mặc khác, béc tưới này được làm từ chất liệu tốt nên có thể sử dụng được trong quá trình lâu dài.

Việc chọn được một thiết bị vừa đảm bảo chất lượng, vừa có những tính năng tốt như vậy sẽ giúp bạn yên tâm trong việc chăm sóc cây trồng của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua béc tưới cây 8 tia Việt Nam của công ty Đông Dương để đồng hành cùng mình trong việc chăm sóc nông trại, chăm sóc các loại cây trong của mình một cách hiệu quả mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí này.

irrigationdd