Bộ lọc AZUD – SPAIN (Azud modular 100) công cụ thông minh dành cho nhà nông

Bộ lọc đĩa Azud modular 100

Béc tưới nhỏ giọt là sản phẩm được sử dụng trong việc tưới cây trong việc chăm sóc các cây nông nghiệp và công nghiệp. Do đó, bộ lọc Azud spain(azud modular 100) sẽ là công cụ kỹ thuật tiên tiến nhất giúp các bác nông dân ngày nay tưới tiêu được tiết kiệm nước hơn, điện và nguồn nhân công lao động. Đồng thời giúp cho việc cải thiện và tăng năng suất cho cây trồng ngày nay cao hơn. Những loại béc tưới nhỏ giọt này vô cùng thích hợp với những địa hình không bằng phẳng, hay đồi cao hoặc địa hình đồng bằng rất thuận lợi cho việc cung cấp nguồn nước trực tiếp đến đúng vị trí  mà bạn cần muốn tưới, đáp ứng được sự tiết kiệm nhu cầu nước cho cây trồng.

Đầu tưới nhỏ giọt, bộ lọc AZUD SPAIN có bù áp và dùng gắn trực tiếp lên thành ống PE có rất nhiều điểm nổi bật trong việc thiết kế cơ khí  như việc thiết kế giúp cho việc sử dụng bộ lọc một cách tự động hóa, tự làm sạch nhanh nhất. Mặc dù thiết bị nhỏ gọn gắn áp sát vào thành ống nhưng đảm bảo việc lưu lượng chính xác. Kết hợp những tính năng này, đầu tưới nhỏ giọt Katif được sử dụng trên mọi địa hình đồi dốc, hàng luống dài, các loại cây trồng có khoảng cách xa, hoặc không đều nhau về khoảng cách.

Bộ lọc đĩa Azud modular 100
Bộ lọc đĩa Azud modular 49

Để giúp bạn có thêm giải pháp cho hệ thống tưới của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm béc tưới nhỏ giọt và bộ lọc azud – spain thông qua những chia sẻ cần thiết trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nói đến béc tưới nhỏ giọt thì các bạn sẽ nghĩ nó như thế nào? Về hình dạng và kích thước cũng như công dụng của chúng ra sao?

Xin thưa với các bạn rằng béc tưới nhỏ giọt sẽ có những ứng dụng những công dụng cũn như những tiện ích vô cùng thuận lợi như sau: Béc tưới nhỏ giọt  là dụng cụ thích hợp cho việc tưới tiêu nhỏ giọt và từ từ thấm sâu vào các gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo giúp cây hút được nước một cách đều đặn hơn.  Và việc tưới nhỏ giọt sân vườn hay cho các chậu cây treo, chậu hoa, ban công…cũng rất thích hợp vì đầu phun sẽ không phun nước ra ào ào mà nhờ vào đầu tưới nước với thiết phun khít nên khi các bạn tưới cho những cây thâm mềm dễ gẫy thì cứ hãy in tâm, vì các bạn có thể điều chỉnh được khả năng  cũng như tốc độ cho phun nước một cách thích hợp nhất. Béc tưới được dùng trong nông nghiệp và các cây công nghiệp và vô cùng thích hợp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng. Giúp cho việc tưới tiêu của các nông dân một cách nhanh chóng và gọn gàng hơn cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất về béc tưới nhỏ giọt. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất vói giá thành rẻ nhất, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

irrigationdd