Béc tưới nước Đông Dương

.

Tưới nước không còn đơn giản chỉ là phương pháp dùng vòi xịt nước vào một gốc cây, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tưới cây trở thành một phương pháp tự động và tùy thuộc vào các loại cây khác nhau mà có các xử lý việc tưới tiêu khác nhau. Bên cạnh các phương pháp tưới nước tự động như phương pháp tưới nước nhỏ giọt hay phun sương, thì hiện nay việc kết hợp giữa hai phương pháp này trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết: phương pháp đông dương nước tưới phun được cho là kết hợp những ưu điểm của tưới nước nhỏ giọt và phun sương.  Phương pháp tưới phun sương được thực hiện trên mọi địa hình dù đồng hay miền núi, chi phí lắp đặt phù hợp với túi tiền của người nông dân, hơn nữa lại tiết kiệm được chi phí nước tưới giúp nước rải đều trên mọi diện tích của cây trồng, thích hợp cho việc bón phân xong có thể sử dụng phương pháp đông dương tưới nước phun để phân bón ngấm đều và tan nhanh trong từng gốc cây, giúp cây phát triển tốt hơn bao giờ hết, việc lựa chọn phương pháp tưới ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cây trồng, phương pháp này thích hợp tưới tiêu cho các loại cây như cà phê hay cây ăn quảm ngoài ra còn có thể sử dụng cho các loại hoa hay rau củ đều đạt đến những kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên ở phương pháp này vẫn sẽ có những hạn chế nhất định của nó như: chất lượng nước tưới còn phụ thuộc vào thời tiết chủ yếu là gió, gió lớn sẽ gây lượng nước thất thoát cao nên chúng ta cần quan sát thời tiết kỹ trước khi sử dụng phương pháp này

Nhưng tóm lại đây vẫn là phương pháp tối ưu được nhiều bà con tin tưởng sử dụng nhiều nhất vì nó mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng, chỉ cần một lần lắp đặt nhà nông có thể hoàn toàn an tâm cho các vụ mùa khác. Để có một hệ thống tưới phun hoàn chỉnh cần có những thiết bị sau: nguồn nước, bộ lọc, bơm nước, van điều chỉnh, đường ống chính, đường ống  chính, đường ống phun, đường ống nhánh, vòi phun sương.

Hệ thống tưới phun hoạt động ra sao?

Máy bơm sẽ hút nước từ nguồn nước chính và cung cấp nước cho diện tích cần tưới tiêu dưới dạng áp lực, sau đó dẫn tới các đường ống chính, đường ống nhánh, và các ống phun,lúc đó tùy vào các loại vòi phun mà nhà nông sử dụng, thông thường là vòi phun li tâm và vòi phun tia. Quy cách hoạt động đơn giản, nhưng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng hơn hết.

Trong thực tế thường sử dụng 3 kiểu bố trí:

– Hình tam giác: Vòi phun đặt tại các đỉnh hình tam giác.

– Hình chữ nhật: Vòi phun đặt tại các đỉnh hình chữ nhật.

– Hình vuông: Vòi phun đặt tại các đỉnh hình vuông.

Bạn có đang phân vân tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin mua hàng? Hãy đến với công ty Đông Dương để mua những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất nhé, chúng tôi có hệ thống nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nên sẽ giúp nhà nông có thể chọn lựa những phương pháp tốt nhất cho cây trồng của mình, cùng với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhà nông trong quá trình lắp đặt nhằm giúp nhà nông có một vụ mùa tốt nhất

irrigationdd