Ống mềm Pe 20mm – dày 1.3mm

7,500

Ống mềm PE 20mm – dày 1.3mm . Chuyên dùng dẫn nước cho hệ thống tưới tự động: tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt …

Ống mềm pe 20mm là loại ống mềm được đa số người sử dụng hiện nay. Đây không những là loại ống được dùng để dẫn nước bằng biện pháp thỉ công mà còn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống tưới hiện đại hiện nay

 

Ống mềm pe 20mm là loại ống mềm được đa số người sử dụng hiện nay. Đây không những là loại ống được dùng để dẫn nước bằng biện pháp thỉ công mà còn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống tưới hiện đại hiện nay. Vì sao đây là sự lựa chọ tối ưu dành cho người sử dụng?

Để đạt được năng suất cao trong trồng trọt, bên cạnh việc chú ý đến yếu tố phân bón, thời tiết thì tưới tiêu là một việc cần được đặc biệt quan tâm. Với khí hậu và thời tiết đặc trưng cho từng vùng miền thì việc tưới tiêu không thể chỉ dựa vào sự cung cấp đầy đủ nước vào những ngày mưa. Chúng ta phải biết chủ động chuẩn bị đầy đủ lượng nước để cung cấp cho cây trồng nhờ vào các thiết bị tưới tiêu hiện đại, khoa học. Dù là sử dụng các biện pháp thủ công hay các hệ thống tưới tiêu tự động thì việc lựa chọn đường ống dẫn phù hợp vẫn là điều rất quan trọng. Công ty Đông Dương chuyên cung cấp các thiết bị tưới tiêu hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng. Có thể kể đến là ống mềm pe 20mm với nhiều tính năng rất nổi bật. Ống mềm pe 20mm là loại ống được nhập khẩu từ USA có chất lượng cao với việc sử dụng chất liệu chịu được áp suất cao, va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao và chống lại ảnh hưởng của tia UV cực tốt.

Ống mềm pe 20mm với thiết kế đồng bộ sẽ giúp cho lượng nước đồng đều khi di chuyển  từ nguồn nước đến chỗ tưới cây một cách dễ dàng. Với tác dụng làm chất dẫn, ống đảm bảo được việc không bị tắc nghẽn, ứ đọng dù có thể pha trộn phân cùng với nước dẫn đến nơi của cây trồng. Ống được làm từ loại nhựa dẻo chất lượng cao nên có thể thích nghi được ở mọi loại địa hình, từ đồng bằng đến miền núi, từ cao xuống thấp, từ địa hình bằng phẳng đến gồ ghề, vẫn đảm bảo cung cấp nước tưới một cách đều đặn. Ống dẫn với thiết kế đơn giản, đường kính 20mm sẽ giúp nhà nông tiết kiệm được lượng nước tối đa nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cây trồng, làm tăng nhanh quá trình phát triển của cây cũng như đảm bảo hiệu quả, năng suất cây trồng.

ong-dan-nuoc-tuoi-20mm-azud

Độ bền của ống rất cao nên chúng có thể sử dụng lâu dài cho nhiều vụ mùa, cho nhiều năm mà ống vẫn không bị giảm đi hiệu quả, không bị mẻ hay nứt, không chịu ảnh hưởng của tia UV. Sử dụng loại ống mềm pe 20mm này sẽ giúp nhà nông tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng các loại ống khác, vì ống dẫn rất thuận tiện cho việc dẫn nước đi vào những gốc cây, giúp cho cây hấp thụ nước một cách tốt hơn. Ngoài ra, việc lắp đặt để tưới tiêu không làm tốn quá nhiều tiền, đó là một điểm cộng mà đa số nhà nông ai cũng mong muốn.

Một điều đặc biệt nữa là, ống mềm pe 20mm luôn được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu tự động nhờ những tính năng mà ống mang lại. Như vậy, ống càng giúp làm giảm tối đa chị phí trong việc lắp đặt, sử dung khi mang nước đến cho cây trồng.

Làm sao để chọn được thiết bị tưới tiêu hiện đại và khoa học nhất? câu trả lời nằm ở loại ống mềm pe 20mm của công ty Đông Dương. Với chính sách bảo hành cùng giá cả tốt nhất, hãy để ống mềm pe là sự lựa chọn thông minh và hợp lí nhất giúp nông trại của mình ngày càng phát triển tốt hơn, đảm bảo được hiệu quả và năng suất thu hoạch.

Ống mềm pe 20mm, sự lựa chọn tuyệt vời nhất của nhà nông.

Mô hình tưới tự động ống mềm pe 20mm
Mô hình tưới tự động ống mềm pe 20mm.