Bộ lọc đĩa Azud modular cho tưới nhỏ giọt cỡ 49

750,000 715,000

Bộ lọc đĩa 49 – 14m3/h Azud.

* Dùng lọc rác, lọc cặn bẩn, côn trùng. Chuyên dùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt trong nông nghiệp, tưới cảnh quan, lọc rác hồ cá…

Hãng sản xuất : AZUD – TÂY BAN NHA

Azud Modular 100 là bộ lọc đĩa được đa số người dùng ưu tiên sử dụng, bởi những tính năng thật sự tốt của nó. Hãy cùng tìm hiểu qua vê bộ lọc đĩa này để có sự lựa chọn thật chính xác cho mình.

 

Bộ lọc đĩa đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nước đến cây trồng. Ngoài việc chọn được một hệ thống tưới phục vụ cho việc tưới tiêu ở nông trại của mình, bạn còn cần phải chọn được một bộ lọc tốt nhất để đảm bảo cho việc nông trại của mình phải triển một cách tốt nhất. Azud Modular 100 là dụng nông nghiệp dùng để lọc được đa số người dùng ưu tiên sử dụng, bởi những tính năng thật sự tốt của nó. Hãy cùng tìm hiểu qua vê bộ lọc đĩa này để có sự lựa chọn thật chính xác cho mình.

Như chúng ta đã biết, bộ lọc có vai trò giúp kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì tối đa cho hệ thống tưới của mình. Điều quan trọng nhất khi sủ dụng bộ đĩa lọc này là để đảm bảo ngăn chặn đầu nhỏ giọt của hệ thống tưới không bị nghẹt, gây ra tắc nghẽn nếu nước có chứa cát hạt cát hoặc cặn đi qua ống dẫn nước của hệ thống tưới. Vì khi đó, van tự động không thể đóng mở đươc vì có khe rất nhỏ. Việc lọc nước là rất quan trọng đối với tất cả các hệ thống tưới tự động. Lưu lượng nước lọc phụ thuộc vào công suất của hệ thống tưới mà chúng ta đang dùng. Vì vậy, trong hệ thống tưới cần được lọc kĩ hơn để bảo vệ các đầu tưới của hệ thống không bị tắc.

Bộ lọc đĩa Azud Modular 100  có cấu tạo bằng nhiều tấm vật liệu dạng đĩa nhẵn có rãnh được xếp chồng lên nhau khá chặt chẽ . Mức độ lọc của bộ đia lọc Azud Modular 100 được xác định bởi số lượng và kích thước của các đường rãnh. Dòng nước đi vào bộ lọc bao quanh các đĩa lọc chảy qua các rãnh hướng từ ngoài lõi lọc vào bên trong và các hạt cặn sẽ được giữ lại. Hệ thống sẽ được làm sạch theo kiểu đảo ngược dòng chảy hướng từ trong lõi lọc ra phía ngoài. Lọc đĩa rất thích hợp đối với các nguồn nước có chất cặn lơ lửng tương đối ít. Loại này có sự giảm áp rất ít và lượng nước thải xúc ngược cũng nhỏ .

Azud Modular 100 có xuất xứ từ Tây Ban Nha, được nhập về Việt Nam và đã qua các khâu kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng. Azud Modular 100 có 2 loại cho chúng ta lựa chọn, đó là: bộ lọc đĩa và bộ lọc màng có công dụng là lọc rác, lọc côn trùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt dùng trong nông nghiệp.

bo-loc-nuoc-tuoi-cay-cho-tuoi-nho-giot

Các thông số kĩ thuật của  phụ kiện bộ lọc đĩa Azud Modular 100 cho hệ thống tưới nhỏ giọt mà bạn có thể quan tâm là: Lọc đĩa 130 micron / 120 mesh, lưu lượng Q = 14 m3/h = 233 l/min, áp suất: P = 8 bar = 116 psi, nhiệt độ P = 8 bar = 116 psi, kích thước H=204  W=231  X=231 : D=115 (mm), đầu vào: Ren ngoài 1 1/2” (Ø49)

Như vậy có thể thấy, Azud Modular 100 là một bộ lọc đĩa đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các nhà nông. Đây cũng là một bộ lọc hiện đại, cao cấp được nhà nông sử dụng phổ biến. Điều đó chứng tỏ trình độ phát triển ở các vùng quê đã được thay đổi tích cực và hiệu quả, người dân ngày càng hiện đại và đời sống ngày càng được cải thiện toàn diện hơn. Ở các miền quê ngày nay, việc xây dựng nông trại, phát triển nông nghiệp, trồng nhiều các loại cây nông nghiệp đa dạng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi vậy, để đáp ứng được lợi nhuận mà nhà nông mong muốn thu được từ việc trồng nông nghiệp thì hãy đến với công ty Đông Dương để lựa chọn và mua cho mình một sản phâm bộ lọc đĩa tốt nhất. Hãy đến với Azud Modular 100 để nông trại cũng như các cây trồng của mình được phát triển một cách toàn diện nhất.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc nước tưới cây: