Phụ kiện ống mềm PE 16mm giá rẻ

Như đã biết hiện nay,nông nghiệp đang đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Do đó hệ thống trang trại của người nông dân ngày càng phát triển, kết hợp với các kỹ thuật canh tác học từ nước ngoài, dẫn đến năng suất sản phẩm nông nghiệp ngày càng tăng cao lẫn sản lượng và chất lượng. Trong đó hệ thống tưới tiêu cho nông trại là vô cùng quan trọng vì đây là yếu tố đóng vai trò quyết định tới chất lượng của sản phẩm. Việc lựa chọn cho trang trại của bạn hệ thống ống dẫn thích hợp cho việc tưới tiêu cũng quan trọng không kém vì đây là yếu tố quyết định tính tiết kiệm chi phí trong toàn bộ quá trình tưới tiêu của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho mặt hàng này, chúng rất đa dạng về mẫu mã lẫn giá cả.Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề trên khi có sự khó khăn trong việc lựa chọn loại ống nào dùng cho hệ thống tưới tiêu của mình thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại phụ kiện ống mềm pe 16mm giá hạt giẻ trên thị trường hiện nay.

Nối 4 nhánh cho ống Pe 16mm

Với ưu điểm đường kính chỉ với 16mm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa lượng nước tưới tiêu một cách hợp lí nhất, nhưng vẫn đảm bảo được lưu lượng nước một cách thích hợp nhất cho các loại cây trồng. Một ưu điểm tiếp theo có thể kể đến của phụ kiện ống 16mm này nữa là khả năng chống tia cực tím, chúng có thể chịu được tác dụng của ánh nắng mặt trời từ hàng ngàn giờ mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Với chất liệu pe mềm,ống có thể dễ dàng làm chất dẫn từ đầu nguồn tới nơi cần tưới, thích hợp với mọi địa hình bằng phẳng hay cả đồi núi. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm trong quá trình sử dụng phụ kiện ống 16mm này.

Ngoài mục đích chuyên tưới tiêu trong ngành nông nghiệp, chúng ta còn có thể sử dụng chúng vào mục đích dẫn nước trong sinh hoạt hằng ngày. Với ưu điểm hoàn toàn gọn, nhẹ, dễ dàng mang vác và di chuyển, ống mềm Pe 16mm luôn là lựa chọn ưu tiên cho nhiều hộ gia đình.

Các sản phẩm phụ kiện ống mềm PE 16mm giá hạt giẻ này có thể kể đến như : bộ lọc, co nối ống, nút nối thẳng ống, tê nối ống ra ren , … Nhìn chung giá cả trên thị trường thị dao động liên tục, tuy nhiên cũng chỉ ở tầm giá 10000-50000 cho một phụ kiện nhỏ, hoặc từ 200 nghìn – 1 triệu cho 50 hoặc 100 mét ống pe mềm 16mm.

Như vậy bài viết đã chỉ ra một số ưu điểm trong việc sử dụng ống mềm Pe 16mm,mong rằng những kiến thức trong đây sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho bạn và gia đình.

irrigationdd