Ống mềm PE 16mm thiết bị tưới tự động trong nông nghiệp, cảnh quan của nhà nông

Trong hệ thống tưới, ngoài dây tưới và đầu tưới thì ống dẫn nước đóng vai trò chủ chốt và vô cùng quan trọng. Vì vậy mà người làm vườn luôn cần phải thật cẩn trọng trong việc chọn lựa một loại ống dẫn nước cho khu vườn của mình. Và qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các nhà làm vườn loại ống mềm PE 16mm.

 

Ống mềm PE 16mm với tính năng có thể sử dụng thích hợp với mọi môi trường, có độ bền và chịu được nhiệt cao, chống được tia cực tím. Người làm vườn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng mà lắp đặt ngầm hoặc nổi tùy theo ý của mình. Với ống mềm PE 16mm sẽ giúp cho khu vườn của bạn luôn được đảm bảo về lượng nước được cung cấp cho cây trồng, cùng với độ bền cao và chịu nhiệt tốt, ống mềm PE 16mm sẽ giúp cho người làm vườn tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân công. Bạn có thể tùy theo yêu cầu tưới nước của khu vườn mà cho lắp đặt ống mềm PE 16mm dọc theo từng hàng cây hoặc chạy dọc giữa hai hàng cây. Trong quá trình lắp đặt người làm vườn chỉ cần lưu ý không cúp đầu ống, đối với những vị trí phải đi gấp đường nước, người làm vườn có thể sử dụng những co nối để tránh tắt nghẽn đường nước. Đồng thời trước khi bít đường ống mềm PE 16mm thì người làm vườn cần phải xả nước trong ống ra để trong ống không còn những chất cặn do quá trình thi công lắp đặt để lại, vì như vậy có thể sẽ gây tắt đường ống nước sau này.

Co 90 độ ống 16mm

Thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại ống mềm PE 16mm với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá thành của mỗi loại cũng có một độ chênh lệch nhất định. Chính vì thế, người làm vườn trước khi chọn mua cần phải xem xét và tìm hiểu kĩ về chất lượng cũng như giá cả từ nhà cung cấp để đảm bảo mua được loại ống có chất lượng cao và giá thành hợp lí nhất.

irrigationdd