Một số mô hình béc tưới cây 8 tia của nông dân Việt Nam

bec tuoi cay 8 tia

Béc nước tưới cây 8 tia chuyên dụng chính hãng Đông Dương với chức năng chính là tiết kiệm nước bởi hệ thống béc tưới tự động và tổ chức mạng lưới tưới đều giúp người nông dân có thể tưới cho hệ thống cây trồng từ rộng đến hẹp, tưới gốc cây công nghiệp, vườn ăn trái, rừng cao su và cả những cây trồng trong chậu, bồn hoa, hệ thống cây trồng nhà kính cũng như lộ thiên.

Đặc điểm nổi bật của loại béc tưới dạng này là người dùng có thể điều chỉnh được phạm vi cũng như lưu lượng nước tưới sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bằng phương pháp này, người nông dân có thể tưới nước vòng quanh gốc và tưới đều làm giảm thiểu lượng nước hao hụt so với những phương pháp tưới truyền thống. Một vài đặc điểm nổi bật của loại béc nước 8 tia này như sau:

Béc tưới cây 8 tia
Béc tưới cây 8 tia
  • Sản phẩm được sản xuất nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo chất lượng.
  • Có 8 đầu phun giúp tiết kiệm nước.
  • Bán kính 30cm.
  • Lưu lượng nước bơm là 70L/H giúp điều chỉnh được theo nhu cầu người dùng.
  • Áp suất trung bình là 1.0 bar.
  • Sử dụng đầu vào bằng ống mềm  5 mm.

Những thông số kĩ thuật trên rất phù hợp vớ những ai có nhu cầu béc tưới tự động giúp chăm sóc chuyên sâu trên diện rộng hoặc thậm chí quy mô gia đình. Đồng thời bán kính có khả năng phóng to – thu nhỏ nên phù hợp cho mọi không gian là một tính năng không thể bỏ lỡ khi tìm mua các dạng sản phẩm trên.

Với sự phát triển chóng mặt trên nhiều phương diện như hiện nay, ngành nông nghiệp cũng có những bước cải tiến và phát triển không ngừng theo hướng công nghiệp hóa gián tiếp, giúp người nông dân tiếp cận với những khoa học – kỹ thuật hiện đại ứng dụng vào trong việc sản xuất. Với thiết bị béc tưới tự động sẽ giúp người nông dân giảm thiểu, tránh lãng phí nhiều tài nguyên, công sức cũng như thời gian chăm sóc cây trồng mà không phá vỡ phẩm chất cây trồng. Là người nông dân trong thời đại mới việc nắm bắt thông tin là điều tất yếu, không hè xa lạ, dưới đây là một mô hình lắp đặt béc tưới nước 8 tia:

  • Cách lắp đặt hệ thống: Van điện từ được nối và nguồn nước, sau đó ở cổng ra cho đi ra những đường ống dẫn chính, tiếp đó sẽ được gắn với các co nối chữ T, chữ thập rồi chuyển từ ống 21 li sang ống 10 li tiếp tục nối các ống 10 li rồi gắn vào béc tưới nước. Khi kết hợp với thiết bị tự động hẹn giờ để có thể tắt mở van điện từ tự động theo thời gian được lập trình bởi người dùng thiết lập, khi đến giờ hệ thống sẽ tự động mở van đưa nước chảy từ hệ thống ống dẫn, bồn chứa, nguồn nước để ra các ống chính rồi qua ống chuyển để đến với béc tưới ra khu vực cần tưới.

Đây là những thông tin về béc nước tưới cây 8 tia chính hãng Đông Dương, hy vọng người dùng đã có thêm lựa chọn cho mình về các lại béc tưới khi có nhu cầu sử dụng.

irrigationdd