BẢNG GIÁ SƠ BỘ PHỤ KIỆN ỐNG MỀM PE 16MM TẠI ĐÔNG DƯƠNG

Như đã biết, khí hậu hiện nay đang thay đổi một cách chóng mặt. Những hệ lụy của quá trình thay đổi khí hậu toàn cầu đang ngày càng gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người nông dân, đặc biệt có thể kể đến là những người liên quan đến ngành nông nghiệp. Với những quốc gia coi trọng nông nghiệp là chủ chốt như ở Việt Nam thì đây là vấn đề gây ra những khó khăn trong việc canh tác và phát triển về lâu dài. Tuy là vậy nhưng với sự phát triển của khoa học ngày càng tiên tiến, những ứng dụng khoa học thông minh đã cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề về sự thay đổi khí hậu đang nóng nóng dần lên. Nổi bật ở đây là hệ thuống tưới nhỏ giọt, sử dụng kỹ thuật cung cấp nước một cách ổn định và cực kì tiết kiệm nước. Đây là bước ngoặc trong kỹ thuật canh tác cây trồng mà nguồn gốc đến từ Israel.

Hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm 2 phân vùng chính : Trạm trung tâm và hệ thống ống dẫn tưới.

Trạm trung tâm bao gồm : Máy bơm, bộ lọc , đồng hồ đo áp, đồng hồ đo nước, van xả ….

Hệ thống ống dẫn tưới : Đường ống chính, đường ống phụ , van , béc, ống nối, phụ kiện ống 16mm, …  

Đây là hệ thống mà chúng có thể dẫn nguồn nước đưa đến trực tiếp các gốc cây, ổn định và liên tục nhằm tạo ra nguồn cung đầy đủ cho cây trồng, độ ẩm cần thiết cho gốc rễ.Ưu điểm của hệ thống này còn là sự thấm sâu, hạn chế bốc hơi nước hay ngay cả là người nông dân có thể dễ dàng kết hợp việc tưới nước với cả sử dụng các loại phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra việc bổ sung muối khoáng cho cây cũng được thông qua trong việc sử dụng nguồn nước mặn để tưới cho cây trồng.

Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện nhiều chủ đầu tư nhận thầu công trình hệ thống tưới nhỏ giọt. Họ sẽ đảm nhận từ khâu thiết kế hệ thống cho đến trực tiếp thi công công trình trên trang trại của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo về giá cả của một số loại nguyên vật liệu để có thể nắm được chi phí sơ bộ của hệ thống.

Bảng giá sơ bộ phụ kiện ống mềm pe 16mm tại Đông Dương :

  • Ống mềm pe 16mm dày 0.9mm : 4900đ/m
  • Ống mềm pe 16mm dày 1.2mm : 6000đ/m
  • Co ống nối 16mm ra ngoài ren 21mm : 9500đ
  • Dụng cụ đục lỗ cho ống mềm : 5500đ
  • Nối thẳng 2 đầu ống mềm : 1900đ
  • Nút bít ống mềm : 1700đ
  • Van tay ống 16mm : 18000đ

….

Dưới đây là bài viết giới thiệu hệ thống tưới nhỏ giọt sử dụng phụ kiện ống mềm Pe 16mm tại irrigation. Ngoài ra còn cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về giá cả của những phụ kiện ống 16mm. Mong rằng bài viết sẽ đem đến độc giả cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống tưới cực kì năng suất và tiết kiệm này.

irrigationdd